Dễ dàng gia tăng thu nhập dễ dàng mà không cần bỏ vốn khi bạn trở thành ĐỐI TÁC BÁN HÀNG và kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số (Digital Templates) cùng chúng tôi ngay hôm nay!

Affiliate Marketing

Contents

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Kiếm thêm 30-45% mức hoa hồng mỗi khi bạn chốt được đơn hàng.

Bắt đầu bán các sản phẩm thiết kế của chúng tôi cho mạng lưới khách hàng của bạn và kiếm thêm thu nhập cùng mức hoa hồng siêu hấp dẫn!

How%20affiliate%20program%20works
Hình ảnh minh họa cho mô hình bán hàng tiếp thị liên kết

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG

Số đơn hàng thángHoa Hồng
100 sales / tháng30%
200 sales / tháng35%
500 sales / tháng40%
Bảng chính sách hoa hồng của đại lý

Ba lý do tại sao bạn cần trở thành một ĐỐI TÁC BÁN HÀNG ngay hôm nay

Các sản phẩm kỹ thuật số rất dễ bán trên các trang mạng xã hội bởi lượng nhu cầu của khách hàng rất cao, đặc biệt sản phẩm thiết kế của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi khách hàng trong danh sách của bạn. Điều quan trọng và tốt nhất là chúng tôi cung cấp mức hoa hồng cao nhất trên toàn bộ thị trường internet.

1.

DỄ DÀNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN NGAY

Chúng tôi giúp bạn kiếm được tiền dễ dàng hơn. Sau khi đăng ký trở thành ĐỐI TÁC BÁN HÀNG cùng chúng tôi, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình, sử dụng đường link giới thiệu và đăng bài bán hàng ngay lập tức. Với bất cứ giao dịch nào xảy ra thành công, bạn đều nhận ngay được hoa hồng.

2.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Hàng triệu người đang phát triển thành công thương hiệu của họ mỗi ngày trên mạng xã hội mỗi ngày nhờ vào việc sử dụng các mẫu thiết kế của chúng tôi. Bằng việc quảng cáo các sản phẩm, bạn có thể giúp mọi cá nhân, doanh nghiêp và tổ chức thành công trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi cung cấp hơn 200 sản phẩm cho 40 ngành hàng khác nhau.

3.

HOA HỒNG CAO

Chúng tôi được biết đến và khen ngợi với chính sách trả hoa hồng cao. Chúng tôi đánh giá cao các nỗ lực đóng góp của bạn cho sự phát triển của công ty. Vậy nên chúng tôi tạo ra mức thu nhập tuyệt vời bằng cách cung cấp cho bạn 30-50% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn và bất cứ khi nào bạn muốn với việc bán các sản phẩm kỹ thuật số.

HÃY ĐĂNG KÝ VÀ BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC NGAY BÂY GIỜ !

Tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt tự động. Bạn sẽ tìm thấy liên kết liên kết của riêng mình từ Bảng điều khiển liên kết. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các tài liệu quảng cáo qua email.